Tin tức dự án

CÁC LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG CHỌN MUA DỰ ÁN ECO XUÂN RESIDENCES

Ngày đăng: 28/02/2021 12:22
Eco Xuân Residence

Eco Xuân Residence

PHÁP LÝ RÕ RÀNG: Eco Xuân là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Tp.HCM nói riêng và thị trường nói chung ở thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý rõ ràng. Eco Xuân chính là một lời khẳng định khi các giấy tờ chứng minh pháp lý đều được công khai.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: Tọa lạc tại nút giao thông liên kết các tỉnh Bình Dương, Bình Phước đi Tp.HCM cũng như là nút giao thông liên kết các khu công nghệ có vốn đầu tư nước ngoài về Tp.HCM với các vùng lân cận khác, EcoXuân thừa hưởng toàn bộ tiện ích, tiềm năng nhờ vào sở hữu vị trí “vàng”. Vị trí ngay Quốc Lộ 13 giúp EcoXuân chiếm lợi thế khi đây là nơi sẽ tiến hành nâng cấp đầu tiên trong hệ thống trục giao thông cửa ngõ liên kết Bình Dương và Tp.HCM, tăng khả năng kết nối, giao thương.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG: Với 25 tiện ích nội khu như: Công viên cây xanh, hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em, hồ zacuzzi, tập gym, khu vui chơi tre em, tòa nhà văn phòng, trường quốc tế, khu BBQ, khu đậu xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thư giãn và nghỉ ngơi ngoài trời, camera, cafe, khu thư giãn và nghị ngơi ngoài trời, siêu thị,nhà hàng, shop thời trang, tiệm thuốc tây, ATM cùng những tiện ích ngoại khu tiêu biểu như: Siêu thị Metro, Co-op Mart, Lotte Mart, Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Quân Đội, Bệnh viện Phụ sản và Nhi Hạnh Phúc, Tòa nhà Minh Long, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Trường cao đẳng Việt Nam – Singapore, Câu lạc bộ Golf Sông Bé, Khu dự án Canary, Các công trình tôn giáo, … Eco Xuân chắc chắn sẽ là dự án đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân.

MẢNG XANH PHONG PHÚ: Với tổng diện tích lên tới 10,8 hecta và mật độ xây dựng chỉ 39,08%, phần còn lại dành cho tiện ích cây xanh có thiết kế hiện đại, mật độ phủ xanh lớn, EcoXuân sở hữu một tiểu khí hậu trong lành mát mẻ đậm tính nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, Eco Xuân còn là dự án bất động sản tiên phong trong việc xây dựng Eco System – hệ thống thân thiện với môi trường mang tính lâu dài. Yếu tố này được chủ đầu tư tập trung vào từng thiết kế, ưu tiên tối ưu không gian xanh cho toàn dự án. Điều này không chỉ mang lại ý nghĩa cho cư dân về sức khỏe, môi trường sống mà còn đóng góp không nhỏ vào việc chung tay bảo vệ môi trường.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN: Tiên phong kiến tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm, Tập đoàn bất động sản S P Setia không chỉ là công ty dẫn đầu thị trường Malaysia mà còn trong khu vực Châu Á trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

MỨC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG: Với mức giá từ 25-27 triệu/m2 hiện tại căn hộ Eco Xuân Sky Residences là dự án có mức giá tốt nhất trên thị trường Bình Dương ở cùng phân khúc.

TIỀM NĂNG SINH LỜI: Dãy Shophouse đã hoàn thiện và được đưa vào khai thác trong thời gian sắp tới sẽ đem lại cho khu vực một nơi mua sắm sầm uất và nhộn nhịp. Hệ thống hạ tầng đồng bộ, bài bản cùng với các tiện ích sẳn có đầy đủ trong và ngoài dự án. Một nơi an cư tuyệt vời cũng như một cơ hội đầu tư cho những khách hàng nắm bắt cơ hội ở thời điểm này.

0913 038 531 Yêu cầu thông tin